Quả Lê Tai Nung (size đại)

(0 đánh giá)

Mã:QLTNBH1 Hết hàng

Quả Lê Tai Nung có các ưu điểm: Ra hoa muộn hơn đào và mận, nên có thể tránh được thời điểm rét đậm trong mùa đông; thời gian thu hoạch vào tháng 6 (sau mùa thu hoạch đào và mận) và chín trước giống lê Trung Quốc khoảng hơn 1 tháng.

Quả Lê Tai Nung được bán tại các hệ thống cửa hàng thực phẩm sạch Biggreen 

Công ty TNHH thực phẩm sạch BigGreen Việt Nam
Ship hàng toàn quốc
Liên hệ mua hàng: 0979.985.399 - 0936.295.998

Quý khách có thể đặt mua hàng trực tiếp trên website hoặc https://www.facebook.com/Biggreen.com.vn/

Cây lê Tai nung đã được đưa vào trồng khảo nghiệm tại một số huyện của tỉnh Lào Cai từ 8 năm nay. Loại lê này có nguồn gốc từ Đài Loan, trong quá trình trình trồng tại một số nơi của tỉnh Lào Cai, cây Lê Tai Nung tỏ ra phù hợp với điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu của địa phương. Lê Tai Nung có các ưu điểm: Ra hoa muộn hơn đào và mận, nên có thể tránh được thời điểm rét đậm trong mùa đông; thời gian thu hoạch vào tháng 6 (sau mùa thu hoạch đào và mận) và chín trước giống lê Trung Quốc khoảng hơn 1 tháng.

Hiện nay Lê Tai Nung trồng ở Bắc Hà và SaPa - Lào Cai đã cho thu hoạch, quả Lê Tai Nung hiện đang được người tiêu dùng rất ưa chuộng vì Lê Tai Nung được trồng ở trong nước, quả thu hoạch không sử dụng thuốc và các chất Bảo quản hơn nữa chất lượng Lê Tai Nung hơn hẳn Lê Trung Quốc vì có hương thơm đặc trưng, ăn giòn và ngọt.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng muốn được thưởng thức Lê Tai Nung ngay giữa lòng Hà Thành, từ năm 2012 Công ty Thực phẩm sạch Biggreen Việt Nam đã liên kết với các Hợp tác xã tại huyện Bắc Hà và Trung tâm nghiên cứu và phát triển cây ôn đới thuộc Viện miền núi phía Bắc để đưa sản phẩm Lê Tai Nung về bán và giới thiệu sản phẩm tại Hà Nội.

ĐỀ XUẤT CHO BẠN
(0 đánh giá)
Còn hàng

Súp lơ xanh Đà Lạt

32.000 VND/Cái
(0 đánh giá)
Còn hàng

Củ sen tươi

80.000 VND/Kg
(0 đánh giá)
Còn hàng

Cà Chua Bi Vàng

76.000 VND/Kg
(0 đánh giá)
Còn hàng

Cà chua bi đỏ

70.000 VND/Kg
(0 đánh giá)
Hết hàng

Quả chanh Đào hữu cơ

48.000 VND/Kg
(0 đánh giá)
Còn hàng

Đậu Hà Lan ăn quả

110.000 VND/Kg
(0 đánh giá)
Còn hàng

Xà lách thủy tinh

80.000 VND/Kg
(0 đánh giá)
Còn hàng

Củ cải đỏ Đà Lạt

69.000 VND/Kg
(0 đánh giá)
Còn hàng

Củ hành tây tím - Đà Lạt

78.000 VND/Kg
(0 đánh giá)
Hết hàng

Cải Thảo Đà Lạt

36.000 VND/Kg