Sự kết hợp tuyệt vời của cây và đất mang tên “Rượu mơ núi Tản”

Là người sành rượu của đất Hà Thành chắc hẳn không còn ai lạ lẫm với cái tên “Rượu mơ Núi Tản”. Đây là loại rượu đặc sản của vùng đất Ba Vì được nhiều người yêu thích trong suốt những năm qua tại Biggreen.

Người Việt Nam thường uống rượu khi gia đình có tin vui, trong những dịp hiếu hỷ và đặc biệt là trong các dịp lễ tết. Người Việt thường có câu “Miếng trầu là đầu câu chuyện” thì nay cùng nhau cụng ly trước bữa ăn lại chính là lời mở đầu cho những cuộc vui, những mối quan hệ mới. Rượu không phải là thức uống để người ta giải sầu mà ngày nay ly rượu chính là biểu tượng cho những mối quan hệ, cho những điều may mắn. Trong các dịp lễ tết mọi người không bao giờ quên dùng rượu làm quà tặng. Rượu mơ Núi Tản chính là một món quà ý nghĩa dành cho người thân của bạn vào dịp Tết dương lịch này hay Tết cổ truyền sắp tới.

Rượu mơ Núi Tản - món quà ý nghĩa nhất cho người thân

 Tại sao chúng ta nên chọn rượu mơ Núi Tản?

Rượu mơ Núi Tản sử dụng 100% mơ tươi được trồng tại trang trại của công ty dưới chân núi Ba Vì, được lên men tự nhiên với mật ong và nước khoáng. Đất tại Ba Vì cũng là loại đất rất sạch, mơ được sinh trưởng và phát triển trong một môi trường tự nhiên nên trái mơ cũng rất giàu dưỡng chất và có độ sạch cao. Trái mơ đạt đến độ nhất định sẽ được thu hoạch và chế biến theo một quy trình chuẩn để tạo thành rượu. Chính vì thế mà loại rượu này không hề có hại cho sức khỏe. Nếu uống điều độ theo một chế độ khoa học thì bạn sẽ phải bất ngờ về những tác dụng tuyệt vời mà rượu mơ Núi Tản mang lại.

Rượu mơ Núi Tản chính là sự kết hợp tuyệt vời giữa cây và đất, là lời ru ngọt ngào của Thánh mẫu Cửa Trùng, Thiên trên đỉnh mẹ, từ lời ca chiến thắng của Vua Hùng trên đỉnh cha và từ bản thiên tình ca của Sơn Tinh và công chúa Ngọc Hoa trên đỉnh con, ba đỉnh núi huyền thoại hợp thành ngọn núi Ba Vì thiêng liêng của Việt Nam như Nguyễn Trãi đã nhắn gửi rằng: "Núi Tản là núi tổ của Việt Nam và là biểu tượng cho sức mạnh và chiến thắng".

Rượu mơ Núi Tản là sự kết hợp tuyệt vời giữa cây và đất

Rượu mơ Núi Tản được sản xuất theo một quy trình khép kín nghiêm ngặt và được kiểm soát độ cồn trong rượu ở mức an toàn nhất. Đây là kết quả của sự nghiên cứu nhiều năm và tâm huyết của các thành viên sáng lập ra Núi Tản. Đâycũng là sản phẩm rượu mơ đầu tiên của Việt Nam sản xuất có chất lượng tốt, thơm ngon bổ dưỡng, mang đậm giá trị văn hóa, chất lượng không thua kém gì các sản phẩm quốc tế.

Mọi người có thể sử dụng rượu như một thức uống thông thường trong mỗi bữa ăn, những cuộc vui… rượu mơ Núi Tản còn được sử dụng như một loại cocktail với hương vị độc đáo khi kết hợp với rượu mạnh (vodka, whisky, barcardy,...) cùng vài nhánh hương thảo.

Nếu mọi người đang băn khoăn không biết chọn loại rượu nào trong dịp Tết này thì hãy ghé thăm gian hàng của Biggreen và dành tặng những người thân yêu của mình món quà ý nghĩa rượu mơ Núi Tản này nhé.

 

 


Tin liên quan
Liên Kết Đối Tác