Thực phẩm sạch có kiểm soát chất lượng, chứng nhận hữu cơ, chứng nhận VietGap, chứng nhận GlobalGap

Ngày hội thủy sản các tỉnh lưu vực sông Đà tại Hà Nội diễn ra từ ngày ngày 20/04/2018, tại Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch TP. Hà Nội số 35 Tạ Quang Bửu. Công ty Thực phẩm Sạch Biggreen cùng các đơn vị phối hợp tổ chức

Ngày hội thủy sản các tỉnh lưu vực sông Đà tại Hà Nội” sẽ diễn ra từ ngày ngày 20/04/2018, tại Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch TP. Hà Nội (số 35 -Tạ Quang Bửu). Công ty TNHH thực phẩm sạch Biggreen Việt Nam cùng các đơn vị Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Hòa Bình, Điện Biên , Công ty Cổ phần tập đoàn Bữa ăn An toàn, Công ty cổ phần Thực phẩm an toàn Tâm Thành phối hợp tổ chức.

Sự kiện thu hút 10 doanh nghiệp sản xuất, phân phối cá tiêu biểu đã được Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Hòa Bình, Điện Biên lựa chọn giới thiệu với gần 20 sản phẩm cá sông Đà nổi tiếng như: cá trắm đen, cá ngạnh, cá lăng,cá chép, cá chép ăn gỗ tằm, chạch chấu, chình hoa, rô phi, trắm cỏ, diêu hồng… Các sản phẩm được giới thiệu và trưng bày đều là những sản phẩm rõ nguồn gốc xuất xứ, có giấy tờ chứng nhận về chất lượng sản phẩm. Cùng với đó, giá bán sản phẩm được niêm yết công khai trong thời gian diễn ra sự kiện.

Trong khuôn khổ sự kiện sẽ có các hoạt động Khai trương, Hội thảo giới thiệu sản phẩm, tư vấn, kết nối tiêu thụ, nếm thử các sản phẩm từ cá, tư vấn sản phẩm ngon từ cá, tặng sách dinh dưỡng… tới người tiêu dùng Thủ đô.

“Ngày hội thủy sản các tỉnh lưu vực sông Đà tại Hà Nội” với rất nhiều các loại thủy sản ngon đặc sắc các tỉnh khu vực Sông Đà, ngoài ra còn có chương trình khuyến mại cực kỳ hấp dẫn từ đơn vị tổ chức Biggreen, khuyến mại 5% cho tất cả các đơn hàng.

 

 

 

Cá trắm đen Sông Đà 

 

 

 

 

 

Theo đại diện Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch TP. Hà Nội, các hoạt động của Ngày hội thủy sản các tỉnh lưu vực sông Đà tại Hà Nội” hướng tới việc nâng cao trách nhiệm của các cấp chính quyền, các cơ quan, đơn vị trong việc đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm vì sức khỏe người tiêu dùng. Qua đó, đẩy mạnh công tác đảm bảo an toàn thực phẩm; tập trung triển khai tuyên truyền nâng cao nhận thức của người tiêu dùng về vệ sinh an toàn thực phẩm; về thực phẩm an toàn, rõ nguồn gốc xuất xứ. Đồng thời, hình thành thói quen sử dụng nông sản thực phẩm an toàn, rõ xuất xứ nguồn gốc qua các kênh phân phối đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm như: siêu thị, cửa hàng thực phẩm an toàn thay cho các các chợ truyền thống khó kiểm soát về chất lượng sản phẩm.

Ngày hội thủy sản các tỉnh lưu vực sông Đà tại Hà Nội” kết thúc ngày 22/4


Tin liên quan
Liên Kết Đối Tác