<!-- Thực phẩm sạch có kiểm soát chất lượng, chứng nhận hữu cơ, chứng nhận VietGap, chứng nhận GlobalGap -->

Biggreen mang đến những “sắc thái vùng miền” trong sự kiện “Tuần lễ giới thiệu nông sản an toàn 5 tỉnh phía Bắc” Diễn ra tại Biggreen 35 Tạ Quang Bửu

Sự kiện “Tuần lễ giới thiệu nông sản an toàn 5 tỉnh phía Bắc” được tổ chức tại Biggrreen 35 Tạ Quang Bửu bắt đầu từ ngày 23/12 – 25/12/2017 đã diễn ra thành công ngoài mong đợi.

Sự kiện lần này không chỉ đánh dấu một bước phát triển quan trong của hệ thống phân phối thực phẩm sạch Biggreen mà chúng tôi còn mong muốn mang đến những đặc sản vùng miền, những loại thực phẩm sạch giàu chất dinh dưỡng, đảm bảo chất lượng tới tay người tiêu dùng. "Tuần lễ giới thiệu nông sản an toàn 5 tỉnh thành phía Bắc" bao gồm 24 đơn vị doanh nghiệp tham gia đến từ 5 tỉnh thành: Hà Nội, Hà Nam, Nam Định, Quảng Ninh, Hòa Bình với 25 gian hàng mang 25 màu sắc khác nhau.

Hàu hấp sả ớt là một trong những quầy ăn thử thu hút rất đông thực khách thăm quan

Mỗi một gian hàng lại đem đến một loại thực phẩm riêng đậm chất vùng miền. Với gian hàng của tỉnh Hà Nam chúng ta không thể bỏ qua món cá kho làng Vũ Đại thơm nức mũi; những khúc cá chắc thịt được kho bằng niêu đất đến 12h đồng hồ. Chúng ta cũng không thể bỏ qua những nải chuối ngự Đại Hoàng vàng ruộm mà mỗi lần nhắc đến Hà Nam người ta lại không thể không nhớ. Còn đối với tỉnh Quảng Ninh các thực khách đến đây thăm quan mua sắm sẽ không thể cưỡng nổi khi đi qua quầy hàng ăn thử có món chả mực rán nóng hôi hổi được rán ngay trên bếp. Những con mực tươi ngon được sơ chế sạch sẽ rồi được ngư dân cho vào cối giã bằng tay đến vài giờ đồng hồ.

Chả mực giã tay đến từ gian hàng tỉnh Quảng Ninh

Gian hàng Hòa Bình thu hút người tham quan bởi những múi cam Cao Phong tươi mọng, món thịt lợn hương nuôi thảo dược đã có tiếng từ lâu và đặc biệt thực khách không khỏi ngỡ ngàng trước bể cá trắm  sông Đà có những con lên tới 5 -6 kg. Thành phố Hà Nội cũng mang đến những màu sắc của mình với những trái ổi Phúc lợi ngọt mát, những quả táo Xuân căng mọng và vô vàn những sản phẩm khác.

Món thịt lợn Hương nuôi thảo dược được các khách hàng hết sức ưa chuộng

Thêm vào đó còn có rất nhiều các đặc sản vùng miền, những sản phẩm chất lượng cũng được đưa tới đây để phục vụ các quý khách hàng như: Gà Lạc Ri, hàu sạch, ngao sạch, miến dong Bình Liêu, bưởi Đoan Hùng, bưởi Diễn, dưa lưới Taka, bưởi da xanh hữu cơ, mật ong Sú Vẹt, rượu mơ núi Tản…v.v Và đặc biệt trong sự kiện lần này có mặt hàng “Bưởi đỏ Tân Hương” mang đến một màu sắc mới mẻ. Loại bưởi này khác với những loại bưởi khác bởi kích thước trọng lượng khá lớn, vỏ mỏng và các tép bưởi hồng rất nhiều nước có vị ngọt mát. Ngoài ra còn có các loại rau sạch, rau hữu cơ, các sản phẩm đông lạnh, các mặt hàng khô…cũng được bày trí đẹp mặt nhằm quảng bá đến người tiêu dùng.

Bưởi đỏ Tân Hương là mặt hàng mới tham dự sự kiện lần này

Với sự kiện "Tuần lễ giới thiệu nông sản an toàn 5 tỉnh phía Bắc" Biggreen hi vọng các quý khách hàng biết đến nhiều hơn những sản phẩm tươi ngon của chúng tôi. Đồng thời, Biggreen cũng sẽ có những phân khúc thị trường mới trong những năm tiếp theo để phát triển hệ thống của mình lớn mạnh hơn nữa trong thị trường Việt  Nam hiện nay. 


Tin liên quan
Liên Kết Đối Tác